Điều khoản chung

Điều khoản chung

CÁC ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Trang web này được điều hành bởi Công ty TNHH SX & TM Đông Á. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản và Điều Kiện trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các Điều Khoản và Điều Kiện này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các Điều Khoản và Điều Kiện này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý rằng, trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.

Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

  1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
  2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
  3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
  4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
  5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
  6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

LỊCH ĐẶT PHÒNG ĐẢM BẢO

+ Những thông tin về đặt phòng, đã được Tư vấn viên của Chúng tôi xác nhận sẽ đảm bảo ngày nhận phòng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, số phòng hoặc loại phòng sẽ có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.

+ Trang web của công ty là nguồn duy nhất từ đó công ty sẽ bảo đảm lịch đặt phòng. Xác nhận đặt phòng được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm đặt phòng đó (việc đăng ký phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp bất khả kháng.

CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Silk River không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị.. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào chính sách của công ty.

GIẤY THÔNG HÀNH

Quý khách phải mang theo hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khách hàng phải xuất trình CMND, thẻ căn cước, giấy khai sinh bản có dấu công chứng (cho trẻ em dưới 14 tuổi) hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng để làm thủ tục nhận phòng với khách sạn.

GIÁ PHÒNG

+ Toàn bộ các mức giá phòng được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

+ Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Toàn bộ giá phòng hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước và áp dụng theo hạn thanh toán như đã nêu trong từng bản xác nhận dịch vụ trừ phi có quy định khác.

Chúng tôi được quyền yêu cầu khách hàng thanh toán theo đúng bản xác nhận dịch vụ mà chúng tôi đã gửi qua email hoặc bất kỳ phương tiện giao dịch nào. Nếu khách hàng quá hạn thanh toán mà không có sự thoả thuận giữa hai bên, Silk River có quyền huỷ dịch vụ và áp dụng chính sách phạt hoàn huỷ như văn bản đã trao đổi.

QUY ĐỊNH XUẤT HOÁ ĐƠN

+ Khách hàng cần xuất hóa đơn đỏ xin vui lòng báo cho tư vấn viên khách sạn trước khi tiến hành thanh toán. Đồng thời, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn ngay tại thời điểm đó.

+ Khách hàng vui lòng ghi chú email địa chỉ nhận hoá đơn điện tử.  

CẤP PHIẾU THANH TOÁN

Sau khi thanh toán, Silk River sẽ gửi xác nhận qua email, fax hoặc bất kỳ công cụ giao dịch nào. Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký. Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phải được gửi qua email hoặc hotline đến Silk River. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc không đọc kỹ xác nhận của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho Silk River ít nhất 48 giờ trước ngày nhận phòng.

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ của khách hàng phải được gửi và xác nhận bằng email hoặc yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại trước 3 ngày.

Silk River không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ đặt phòng.

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến Khách sạn Silk River, khách hàng cần thông báo cho khách sạn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến Silk River trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ lưu trú, công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

KHUYẾN MẠI

Các giá phòng, các sản phẩm được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả. Tất cả điều kiện hoàn/huỷ đều được tư vấn viên thông báo tới Quý khách tại thời điểm đặt dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Chat WhatApp